Lò sưởi giả hiện đại

Lò sưởi giả hiện đại

Lò sưởi giả hiện đại LSFB-3

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSFB-3

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Bạn lo lắng trẻ nhỏ trong nhà sẽ bị cảm lạnh, viêm phổi trong mùa đông lạnh giá, mưa nồm ẩm ướt. Đừng lo vì giờ đây đã có chiếc lò sưởi SLFB-3 sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó giúp bạn ổn thỏa.

Ưu điểm của lò sưởi 

Nằm trong bộ lò sưởi điện trang trí hiện đại, với thiết kế gọn gàng, tinh tế phù hợp với không gian nhà ở có diện tích nhỏ hẹp như chung cư, phòng trọ,…

Lò sưởi giả hiện đại LSFB-3
 

Công năng sưởi ấm tuyệt vời như những chiếc lò sưởi cao cấp mà giá thành lại phải chăng. Do đó, lò sưởi SLFB-3 là sự lựa chọn áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng từ thu nhập trung bình nhất.

Lựa Chọn Lò Sưởi SLFB-3, Bạn Hoàn Toàn Yên Tâm Vì :

+ Thiết kế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây cháy nổ.
 

+ Cơ chế hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển hóa Carbon monoxide thành dạng thấp hơn Carbon dioxide (CO2) và hơi nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình
 

+ Phần khung được làm bằng gỗ sồi kết hợp với nhựa cây, sắt, đảm bảo chắc chắn. Phía bên dưới được thiết lập tùy chọn nhiệt với các mức độ khác nhau, phù hợp với thân nhiệt của cơ thể.
 

+ Mặt kính ngoài là mặt kính thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, có thể nhìn thấy những ngọn lửa đang cháy dập dìu sinh động.

Lò Sưởi SLFB-3 hoạt động thông minh, giữ nhiệt an toàn, và đặc biệt tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình bạn

 

Thông Tin Chi Tiết Về Lò Sưởi SLFB-3
 

Kích thước

695*170*595mm

Chất liệu

Thủy tinh, nhựa cây, sắt cao cấp

Phong cách

Lò sưởi trang trí hiện đại

Lõi trang trí

 

Lõi sưởi nhiệt