Lò sưởi giả phong cách tân cổ điển

Lò sưởi giả phong cách tân cổ điển

Lò sưởi giả phong cách tân cổ điển

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSF054C

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong mùa đông lạnh giá, bạn được trở về nhà ấm áp, và bình yên. Căn phòng sẽ trở nên ấm áp hơn nếu có chiếc lò sưởi trong gia đình. Lò sưởi nhập khẩu xin giới thiệu đến quý khách mẫu lò sưởi LSF054C, mang đậm phong cách châu Âu cổ điển.

Chiếc lò sưởi này luôn dễ dàng lắp đặt, dễ sử dụng, và đặc biệt là không hề thải khí cacbon ra ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển và lắp đặt tại bất kì vị trí nào trong phòng khách.

 

Lò sưởi giả phong cách tân cổ điển LSF054C

Từ kiểu dáng, cách thiết kế cho đến màu sắc đều tạo ấn tượng hoàn mĩ độc đão, lò sưởi LSF054C không chỉ mang đến bầu không khí ấm áp, mà còn tạo nên sự quyền quý, và sang trọng cho không gian ngôi nhà cảu gia chủ.

Được làm từ chất liệu gỗ sồi và nhựa cây cao cấp, thiết kế hình thức độc đáo tựa như một vách đá, sản phẩm mang đến sự bất ngờ và ngưỡng mộ cho bất cứ ai trong lần đầu tiên bắt gặp chúng.

Lưu ý: sản phẩm hoàn toàn an toàn, và không gây cháy nổ khi sử dụng. Chúng tôi nhận lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong phạm vi toàn quốc!

Hãy nhanh tay sở hữu chiếc lò sưởi hiện đại này bằng cách nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại: (04)66.711.777- 0948.306.234- 0912.321.877.

Thông tin về chiếc lò sưởi

Kích thước:1200*350*1100MM

Chất liệu: Gỗ sồi OAK

Màu sắc: Nâu

Lò sưởi trang trị giá: 

Lò sưởi nhiệt giá: