Lò sưởi giả tân cổ điển châu Âu

Lò sưởi giả tân cổ điển châu Âu

Lò sưởi giả tân cổ điển châu Âu LSF031

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSF031

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Nếu như mẫu lò sưởi trang trí cổ điển không phù hợp với không gian phòng khách hiện đại nhà bạn, vậy thì tại sao hông phá cách một chút cho căn phòng với mẫu lò sưởi tân cổ điển LSF031 nhỉ?

Với màu trắng ngà tinh khiết, trang nhã, phong cách thiết kế pha tộn giữa cố điển Châu Âu và hiện đại. Thiết kế giả tường độc đáo và thu hút hơn với hai bức tượng người đàn ông và người đàn bà ở hai bên khung lò.

Đó là biểu tượng của sự chung thủy, tình yêu thuần khiết, ngọn lửa bên tỏng lò tượng trung cho tinh yêu nồng nàn của người đàn ông và người đàn bà, vừa tinh khiết, vừa cháy bỏng, son sắt.

Lò sưởi giả tân cổ điển châu Âu LSF031

Có lẽ chính vì thế, mà lò sưởi trang trí LSF031 nên đặt ở trung tâm của phòng khách, nó mang lại sự may mắn, và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Còn gì tuyệt hơn, khi buổi tối trở về nhà trong cái tiết trời buốt lạnh của mùa đông, được quây quần bên gia đình bên cạnh lò ưởi ấm áp nhâm nhi tác trà nóng, miếng bánh ngọt. Và kể cho nhau nghe những câu chuyện vui vẻ.

Thiết kế tiện lợi, đặc biệt an toàn bạn có thể bài trí trong nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em để mang hơi ấm vào căn phòng, xua tan cái lạnh giá của mùa đông, cho những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Mời khách hàng liên hệ đến số điện thoại: (04)66.711.777- 0948.306.234- 0912.321.877 để được tư vấn và hướng dẫn cách đặt mua sản phẩm nhanh nhất!

 

Thông tin về sản phẩm


Kích thước:1330*350*1000MM
Chất liệu: Gỗ sồi OAK
Màu sắc: Trắng

Lò sưởi trang trí: 
Lò sưởi nhiệt: