Lò sưởi giả trang trí tân cổ điển cao cấp

Lò sưởi giả trang trí tân cổ điển cao cấp

Lò sưởi giả trang trí tân cổ điển cao cấp LSF022

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSF022

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Với thiết kế đẹp, mang đẳng cấp Châu Âu đạt đến trình độ nghệ cao, chiếc Lò sưởi giả trang trí tân cổ điển LSF022 là đồ nội thất tuyệt vời cho không gian mang phong cách tân cổ điển. Sở hữu chiếc lò sưởi này bạn sẽ có một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, đậm màu sắc Châu Âu.

Những ưu điểm của chiếc lò sưởi

+ Chất liệu gỗ sồi cao cấp kết hợp với nhựa cây, đảm bảo chắc chắn, chống cong vênh, mối mọt, bền theo năm tháng
+ Sơn Lacker sáng bóng tạo mĩ quan cho sản phẩm đồng thời bảo vệ gỗ khỏi các tác nhân khác
+ Phần lõi lò sưởi được làm bằng nhựa cây kết hợp với sắt, được bảo vệ bởi tấm thủy tinh chịu nhiệt, an toàn cho người sử dụng.

Lò sưởi giả trang trí tân cổ điển cao cấp LSF022

+ Thiết kế log ngọn lửa hiệu ứng, thể điều chỉnh độ sáng ngọn lửa sinh động giống hệt với những chiếc lò sưởi được sử dụng ở các nước Châu Âu
+ Thiết lập tùy chọn nhiệt ở ngay góc bên phải lõi lò sưởi, giúp chủ nhân có thể dễ dàng chọn các mức độ phù hợp với thân nhiệt của cơ thể.
+ Bạn cũng có thể trang trí một vài bức tranh hay một vài lọ hoa xinh xắn lên bệ lò sưởi để tạo thêm sự sống động hơn cho căn phòng.

Mỗi khách hàng khi mua sắm chiếc lò sưởi này tạo Lò sưởi nhập khẩu sẽ được ưu đãi về giá cả, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chiếc lò chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ hơn bất cứ đơn vị cung cấp nào.