Lò sưởi hiện đại cao cấp

Lò sưởi hiện đại cao cấp

Lò sưởi hiện đại cao cấp LSFB-2A

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSFB-2A

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Băn khoăn lo lắng lựa chọn lò sưởi điện trang trí nào phù hợp, có giá vừa phải để sử dụng trong mùa đông này. Vậy bạn không thể bỏ qua chiếc lò sưởi LSFB-2A này, với giá cực kì hấp dẫn, chỉ từ 4.700.000 đ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sống qua mùa đông lạnh giá này.

Lò Sưởi LSFB-2A – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà ở hẹp.

Cái lạnh mùa đông khiến cho bạn cảm thấy buốt giá, ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình. Cái lạnh cũng khiến bạn cảm thấy không được thoải mái trong sinh hoạt và làm việc. Vậy hãy chọn ngay chiếc lò sưởi này để mang ấm áp về với không gian của bạn. Chiếc lò sưởi đặc biệt thích hợp với không gian nhỏ hẹp. 

Lò sưởi hiện đại cao cấp LSFB-2A

Vì thiết kế của LSFB-2A rất đơn giản, gọn gàng, song các đường nét bề mặt lại thể hiện sự tinh tế sang trọng và độc đáo vô cùng ấn tượng. Không chỉ giúp xua tan cái lạnh cóng, mà còn làm đẹp, và sang trọng hơn cho không gian nhà ở.

Vì sao nên chọn lò sưởi LSFB-2A cho gia đình bạn?

LSFB-3 là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình có mức thu nhập từ trung bình trở lên, vì đơn giản nó mang những ưu điểm là:

+ Giá thành phải chăng

+ Hàng nhập khẩu 100%, bảo hành 2 năm.

+ Thiết kế chống cháy nổ, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

+ Dễ dàng vạn hành, và bảo quản, độ bền cao.

Cơ chế hoạt động của lò sưởi như thế nào?

Lò sưởi LSFB-2A hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển hóa Carbon monoxide thành dạng thấp hơn Carbon dioxide (CO2) và hơi nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình.

Phần khung được làm bằng gỗ sồi kết hợp với nhựa cây, sắt, đảm bảo chắc chắn. Phía bên dưới được thiết lập tùy chọn nhiệt với các mức độ khác nhau, phù hợp với thân nhiệt của cơ thể. Mặt kính ngoài là mặt kính thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, dễ dàng nhìn thấy những ngọn lửa đang cháy dập dìu sinh động.
Thông tin sản phẩm:

Kích thước:695*170*595mm

Chất liệu: Thủy tinh, nhựa cây, sắt cao cấp

Lõi trang trí :

Lõi sưởi nhiệt :