Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-200

Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-200

Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-200

Giá: Liên hệ

Thương hiệu: YB

Mã sản phẩm: YBTH-200

Chất liệu: Thủy tinh + sắt

Kích thước: 150*17*45cm

Thêm vào giỏ hàng

Khi diện tích đất ở ngày càng thu hẹp, việc thiết kế một lò sưởi truyền thống trong kiến ​​trúc nhà phố hiện nay là điều “bất khả thi” vì nó chiếm nhiều diện tích. Hiện nay, sự xuất hiện của mẫu Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-200 với thiết kế âm tường độc đáo, bắt mắt và dễ sử dụng được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian nội thất phòng khách hiện đại.

Mẫu lò sưởi hiện đại này trông giống như một chiếc tivi LCD treo tường hay một bể cá, được thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế và hiện đại, giúp trang trí phòng khách sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt, thay vì sử dụng củi gây ô nhiễm hay ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chiếc lò sưởi giả trang trí này hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển carbon monoxide thành dạng thấp hơn của carbon dioxide (CO2) và của hơi nước, làm nóng lò sưởi. Và điều này giúp cho không gian phòng khách nhà bạn ấm hơn vào mùa đông. 

Hơn nữa, lò sưởi trang trí nhập khẩu được thiết kế với kích thước hợp lý 2000 * 160 * 550mm, bạn có thể đặt ở mọi không gian phòng khách. Vừa đảm bảo sự tiện nghi cho căn phòng, vừa không chiếm quá nhiều diện tích, đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những ngôi nhà mặt phố hay những căn hộ chung cư có diện tích hạn chế.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-200
  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước: 150*17*45cm
  • Chất liệu: Thủy tinh + sắt
  • Phong cách: Hiện đại
  • Xuất xứ: Nhập khẩu

Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-200