Lò sưởi hiện đại thời trang

Lò sưởi hiện đại thời trang

Lò sưởi hiện đại thời trang LSF005

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSF005

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Một chiếc lò sưởi trang trí phong cách hiện đại, sang trọng và thời thượng như lò sưởi LSF005 hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình trẻ, hoặc các tín đồ ư thích lối sống phá cách, mới mẻ hiện đại. Với sự biến đổi phức tạp của khí hậu, nhiệt độ mùa hè thì nóng lên, còn mùa đông thì ngày càng trở nên lạnh buốt.

Vì thế, lò sưởi dường như đã là một vật không thể thiếu được trong mọi gia đình Việt. Nắm bắt được điều đò, Lò sưởi nhập khẩu nhanh chóng cho ra mắt những mẫu lò sưởi trang trí với đủ mọi phong cách khác nhau như lò sưởi phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại để phục vụ và đáp ứng rộng rãi mọi đối tượng khách hàng trên cả nước.


Lò sưởi hiện đại thời trang LSF005


Lò sưởi trang trí LSF005 lấy ý tưởng thiết kế từ một chiếc lò sưởi điện trang trí mang phong cách châu Âu. Nhưng lại mang phọng cách hiện dại, thiết kế rất đơn giản, giống như một chiếc hộp hình chữa nhất, được cách điệu sáng tạo khiến nó nhìn giống như một ngôi nhà hiện đại, nhưng mang vẻ bí ẩn khi ẩn là sức mạnh từ ngọn lửa bên trong nó.

Ngọn lửa hoạt động thông minh, có thể tùy chỉnh các chế độ khác nhau theo ý đồ của chủ nhân, mang lại hơi ấm, và xua tạn cái rét căm căm cắt da cắt thịt của mùa đông đặc trung Việt Nam. Người thiiết kế đã rất khéo léo làm sao để lò sưởi LSF005 trở nên phù hợp nhất với điều kiện khí hâu của Việt Nam.

Lò sưởi LSF005 không bị mối mọt tấn công, với phần khung được làm từ gỗ sồi cao cấp, tiếp giáp giữa phần lõi và phần khung là tấm kính chịu nhiệt cao, trong suốt. có thể nhìn thấy những ngọn lửa đang cháy bập bùng bên trong lò.

Thông tin thêm chi tiết về sản phẩm

Kích thước:1300*380*1200mm
Chất liệu: Gỗ sồi OAK
Màu sắc: Nâu, trắng

Lò sưởi trang trí giá 
Lò sưởi nhiệt giá