Lò sưởi tân cổ điển châu Âu cao cấp

Lò sưởi tân cổ điển châu Âu cao cấp

Lò sưởi tân cổ điển châu Âu cao cấp LSF050

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSF050

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Lò sưởi tân cổ điển châu Âu cao cấp LSF050 hứa hẹn là một sản phẩm chiếm được trọn tình cảm của khách hàng khi đến Lò sưởi nhập khẩu lựa chọn lò sưởi trang trí cho nội thất phòng khách cổ điển nhà mình.

Những ưu điểm của lò sưởi

Sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu gỗ sồi cao cấp, nhựa cây và sơn Laker cao cấp, thiết kế độc đáo bởi bàn tay khéo léo của nghệ nhân ngoại quốc, chiếc lò sưởi là sự lựa chọn hoàn hảo thích hợp bài trí trong mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em,.....

Lò sưởi tân cổ điển châu Âu cao cấp LSF050

Ngoài việc sưởi ấm không gian, chiếc lò sưởi LSF0150 còn tác dụng trang trí và trưng bày những sản phẩm quý giá khác trong nhà như bình cổ, tượng hạc, .....Chạm khắc hoa văn bắt mắt cùng với việc thiết kế giả củi lửa đang cháy độc đáo nếu nhìn thoáng qua nhiều người sẽ lầm tưởng bạn mang củi lửa vào lò sưởi thật.

Là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm lò sưởi trang trí nhập khẩu chất lượng cao, vương quốc nội thất cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm an toàn nhất, với đầy đủ mọi loại lò sưởi phong cách đa dạng, phù hợp với không gian sống nhà bạn.

Lò sưởi tân cổ điển châu Âu cao cấp LSF050

Để đặt hàng nhanh nhất, hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho ban những mẫu lò sưởi phù hợp với giá thành cực kì ưu đãi, và nhận lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.


Các thông tin về lò sưởi

Kích thước: 1800*350*800MM
Chất liệu: Gỗ sồi OAK
Màu sắc: Nâu, trắng