Lò sưởi tân cổ điển phong cách châu Âu

Lò sưởi tân cổ điển phong cách châu Âu

Lò sưởi tân cổ điển phong cách châu Âu LSF051

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: .LSF051

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Không gian nội thất phòng khách cao cấp nhà bạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì sự có mặt của chiếc lò sưởi trang trí không chỉ phá tan bầu không kí lạnh lẽo của mùa đông, còn là vật trang trí và gắn kết tuyệt vời giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Lò sưởi trang trí LSF051 là mẫu sản phẩm được thiết kế với hai tone màu tầm và trắng thuần khiết sang trọng, phù hợp với mọi không gian và mọi gu thẩm mỹ của khách hàng.


Lò sưởi tân cổ điển phong cách châu Âu LSF051

Điểm nhấn nổi bật trên lò sưởi cổ điển là ở phần giữa khắc chạm một hình chiếc cúp rất tinh tế, hai bên là hai lọ hoa nhấn mạnh sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Với sự kết họp hoàn hảo tuyệt vời từ chất liệu gỗ sồi OAK cao cấp với nhựa cây, tạo sự nổi bật cho cá đường nét thiết đơn giản, và chiếc cúp ở giữa khiến nó thu hút dễ nhận được sự trầm trồ tán thưởng của khách đến thăm.

Lò sưởi LSF051 sẽ mang đến không chỉ là giá trị đẳng cấp, quan tọng hơn nó chính là biểu tượng, là vật gắn kết tinh thân, là nơi mà các thành viên quây quần bên nhau mỗi buổi tối, cùng chia sê những câu chuyện đời thường.

Có lẽ, nó sẽ là nhân vật lưu giữ biết bao kỉ niệm, những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười, buồn vui và hạnh phúc cảu gia đình bạn. Hãy đặt mau sản phẩm ngay để sở hữu lò sưởi LSF051 cho gia đình bạn trong mùa đông sắp tới này nhé!