Lò sưởi trang trí cổ điển châu Âu

Lò sưởi trang trí cổ điển châu Âu

Lò sưởi trang trí cổ điển châu Âu LSF030

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSF030

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Từ lâu, phong cách lò sưởi trang trí cổ điển châu Âu đã du nhập vào Việt Nam và trở thành một đồ vật không còn mấy xa lạ trong các gia đình Việt. Nhờ tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng, phóng khoáng trong lối thể hiện nên nó nhanh chóng được ưa thích và sử dụng rộng rãi.

Ra mắt mẫu lò sưởi trang trí LSF030 phong cách cổ điển ấn tượng
 

Nếu nội thất phòng khách cổ điển nhà bạn vẫn còn thiếu một món đồ trang trí và có thể sưởi ấm trong mùa đông giá lạnh thì hẳn chiếc lò sưởi trang trí LSF030 không thể nào không lọt vào mắt xanh của bạn.

Ấn tượng ngay từ lần đầu chạm vào thiết kế, đó là thiết kế giả tường độc đáo, chất liệu gỗ sồi tự nhiên có thể chống lại mọi sự xâm nhập gây hại từ môi trường như không khí ẩm thấp, mối mọt.

Lõi sưởi hoạt động tản nhiệt, khi hoạt động thấy được những ngọn lửa cháy sinh động như khi đang đốt củi vậy, nó được cách lí bởi một thấu kính trong suốt có thể chịu mức nhiệt cao nhất, và bảo vệ lò sưởi của bạn.

Lò sưởi trang trí cổ điển châu Âu LSF030

Với lò sưởi trang trí LSF030, cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông sẽ không thể nào xâm nhập được vào trong nhà bạn, như một người vệ sĩ bảo vệ sức khỏe và mang tới không khí ấm áp cho mọi thành viên.

Ngoài công năng sưởi ấm, lò sưởi trang trí LSF030 còn giúp ích rất nhiều công việc khác như nấu nướng, hong khô quần áo, giày dép,..