Lò sưởi trang trí hiện đại ấn tượng

Lò sưởi trang trí hiện đại ấn tượng

Lò sưởi trang trí hiện đại ấn tượng LSTH 193

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: LSTH - 193

Chất liệu:

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Mẫu lò sưởi trang trí hiện đại ấn tượng LSTH -193 mang phong cách thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, rất thuận tiện khi sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, hoặc nơi làm việc. Lò sưởi nhập khẩu xin được giới thiệu mẫu lò sưởi trang trí này với tất cả những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một chiếc lò sưởi thông minh, nhỏ gọn có thể đặt trong không gian phòng nhỏ, căn hộ, hoặc chung cư.

Lò sưởi trang trí hiện đại ấn tượng LSTH 193

Thiết kế ấn tượng, tinh tế của chiếc lò sưởi trang trí hiện đại ấn tượng LSTH -193

Thiết kế sang chảnh, màu sắc trầm nâu bóng loáng, với chất liệu gỗ sồi tự nhiên, đã qua xử lí để chống ẩm mốc, mối mọt. Khi bạn đốt lửa lên, ngọn lửa trong lò có thể được tùy chỉnh theo chế độ công xuất làm việc khác nhau, thiết kế đặc biệt vừa tiết kiệm được nguồn điện năng, vừa không gây cháy nổ, nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lò sưởi LSTH 193 không chỉ mang đến hơi ấm trong mùa đông lạnh giá, mà còn giúp bạn rất nhiều công dụng khác trong cuộc sống như hong khô quần áo, nấu nướng đồ ăn,... Thiết kế sang trọng, ấn tượng của chiếc lò là điều hiển nhiên tạo thêm một góc sang trọng, cao quý trong không gian nhà ở của bạn.

Lò sưởi nhập khẩu hân hạnh phuc vụ quý khách đến mua lò sưởi tại chúng tôi, với mức giá cực kì ưu đãi, giảm từ 20 đến 40 % giá tùy từng sản phẩm. Cam kết mỗi một chiếc lò sưởi đều là hàng nhập khẩu 100%, đảm bảo uy tín. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thấy bất kì điểm nào không ổn, có thể mang đổi lại, hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được sửa chữa và khắc phục kịp thời, nhanh chóng.