Lò sưởi YBB-2A

Lò sưởi YBB-2A

Lò sưởi YBB-2A

Giá: Liên hệ

Thương hiệu: YB

Mã sản phẩm: YBB-2A

Chất liệu: Thủy tinh+nhựa+sắt

Kích thước: 710*210*630mm

Thêm vào giỏ hàng

Nếu như ở các nước phương Tây lò sưởi là món đồ nội thất quen thuộc thì ở Việt Nam vật dụng này vẫn còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, theo dòng chảy của thời gian, nó cũng nhanh chóng được ưa chuộng trong các kiến ​​trúc cổ điển, tân cổ điển của ngôi nhà, mang đến một món đồ nội thất trang trí vô cùng độc đáo cho phòng khách gia đình.

Và sự xuất hiện của mẫu Lò sưởi YBB-2A được coi là ví dụ điển hình nhất. Sản phẩm lò sưởi trang trí được thiết kế đơn giản với khung sắt cao cấp chống oxi hóa, chịu lực tốt. Đồng thời, với ổ khóa chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình có trẻ nhỏ, bạn không lo con mình chẳng may bị bỏng. Điểm độc đáo của sản phẩm là thiết kế bằng kính trong suốt, qua sự phản chiếu của kính, bạn sẽ nhìn thấy những chiếc áo đang nhảy múa đẹp mắt.

Ngoài ra, với nguyên lý hoạt động bằng nhiệt, nó sẽ chuyển hóa khí carbon monoxide thành dạng thấp hơn là carbon dioxide (CO2) và hơi nước. Để sưởi ấm, lò sưởi hiện đại sử dụng hệ thống đốt có độ an toàn cao, tạo ra năng lượng khí đốt tự nhiên, không gây ô nhiễm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mẫu lò sưởi này sẽ là sự lựa chọn thông minh cho không gian nội thất phòng khách cao cấp hiện nay.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Lò sưởi YBB-2A
  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước: 710*210*630mm
  • Chất liệu: Thủy tinh+nhựa+sắt
  • Phong cách: Hiện đại
  • Xuất xứ: Nhập khẩu

 Lò sưởi YBB-2A