Làm lạ mắt cho phòng khách bằng mẫu lò sưởi tân cổ điển giả đá

Ngày đăng: 2017-10-14 17:48:06

Sử dụng một chiếc lò sưởi tân cổ điển cho không gian phòng khách thêm sang trọng, quý phái đã trở thành một hiện tượng phổ biến tại Việt Nam. Những chiếc lò sưởi không chỉ mang lại cho bạn sự ấm áp, lãng mạn mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ đặc biệt với những lò sưởi giả đá dưới đây.

Lò sưởi phong cách tân cổ điển Châu Âu

Mang màu sắc văn hóa Phương Tây vừa cao quý vừa trang trọng chiếc lò sưởi tân cổ điển phong cách Châu Âu LSF056 sẽ thổi bùng không gian nhà bạn, mang đến những trải nghiệm thú vụ, bất ngờ.

Làm lạ mắt cho phòng khách bằng mẫu lò sưởi tân cổ điển giả đá

Sử dụng chất liệu gỗ sồi cao cấp và nhựa cây, chiếc lò sưởi có kiểu dáng giả đá để tạo nên một kiệt tác hoàn hảo cho phòng khách. Cấu trúc hình chữ nhật với bên trong là lõi lò được làm bằng kim loại chịu nhiệt tốt, đẩm bảo công năng làm ấm tối đa. Lò sưởi toát ra màu hồng tươi tắn làm đẹp cho phòng khách.

Chiếc lò sưởi tân cổ điển 

Tạo ra vẻ ngoài giả đá xếp chồng lên nhau và được gắn kết vô cùng khéo léo, chiếc lò sưởi tân cổ điển LSF053B sẽ mang lại cho bạn vể đẹp sang trọng và tinh tế đến bất ngờ. Chất liệu gỗ sồi cao cấp được sắp xếp khéo léo để tạo ra nét cổ điển cá tính sẽ tạo ra tính mỹ quan tuyệt vời để phòng khách luôn lung linh, toả sáng.

Làm lạ mắt cho phòng khách bằng mẫu lò sưởi tân cổ điển giả đá

Chiếc lò có chế độ tản nhiên tốt, được thiết kế để toả ra lượng nhiệt lớn, chắc chắn sẽ xua tan giá lạnh hoàn toàn để bạn có những mùa đông ấm áp.


Chiếc lò sưởi màu sắc tân cổ điển 


Có màu sắc trầm tinh tế trang nhã, chiếc lò sưởi tân cổ điển LSF054 sẽ mang đến cho bạn màu sắc của lối sống quý tộc, hoàng gia Châu Âu xưa. Với vẻ ngoài giả đá độc đáo được sắp xếp một cách vừa vặn để tạo nên một chỉnh thể hoài hoà với phòng khách, chiếc lò gợi lên cảm giác gần gũi tự nhiên, thể hiện đẳng cấp cá nhân và gu thẩm mỹ tuyệt vời của gia chủ.

Làm lạ mắt cho phòng khách bằng mẫu lò sưởi tân cổ điển giả đá

Ngồi dưới hơi ấm của lò sưởi trong những ngày đông lạnh giá bạn sẽ không có một cảm giác lạnh giá, buốt cóng nào, chiếc lò sưởi sẽ cho bạn không gian thú vị nhất khi quây quần bên bạn bè và người thân để bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.