Lò sưởi tân cổ điển

Một chiếc lò sưởi giả trang trí sẽ mang lại cho không gian phòng khách Tân cổ điển một nét khác biệt, vừa làm nên điểm mới mẻ cho không gian, chiếc lò sưởi còn tạo tính mỹ quan tối đa cho phòng khách.

Lò sưởi điện Tân cổ điển - đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế

So với lò sưởi cổ điển, lò sưởi Tân cổ điển có sự đa dạng về kiểu dáng và hình thức hơn khá nhiều. Vì vậy, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những chiếc lò sưởi cho đến khi lựa được chiếc ưng ý nhất.

Ưu điểm của lò sưởi điện này là có thiết kế hoàn mỹ dựa trên sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc cổ điển xưa cũ và những nét tinh tế hiện đại. Lắp đặt một mẫu lò sưởi Tân cổ điển, căn phòng của bạn sẽ vừa có sự ấm áp, lãng mạn, vừa có sự tiện nghi, năng động. Từ đó, tạo ra một không gian đáng sống, một cuộc sống lí tưởng nhất cho bạn và các thành viên khác trong gia đình.

Chắt lọc tinh hoa của quá khứ và hiện đại, các mẫu lò sưởi Tân cổ điển thường được thiết kế tinh xảo với hai màu chủ đạo là màu nâu trầm hoặc trắng tinh khôi, qua đó tạo nên điểm nhấn cho phòng khách sang trọng. Điểm xuyết những chi tiết trang trí đơn giản nhưng có tính nghệ thuật cao, chiếc lò sưởi gợi ra cảm hứng lạc quan cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Ưu điểm của lò sưởi trang trí phòng khách Tân cổ điển

  • Công năng sưởi ấm cao, có khả năng làm ấm một khoảng không gian rộng lớn
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao cho phòng khách
  • Có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài
  • Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng
  • Thiết kế rộng rãi, tạo không gian để khách hàng trang trí những đồ vật khác: tranh trang trí, đồ lưu niệm, tất giáng sinh…
  • Tiết kiệm điện năng tối đa
  • Vỏ lò cách điện tuyệt đối nên an toàn với người sử dụng, đặc biệt gia đình có người già và trẻ nhỏ