Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-300

Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-300

Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-300

Giá: Liên hệ

Thương hiệu: YB

Mã sản phẩm: YBTH-300

Chất liệu: Thủy tinh + Sắt

Kích thước: 3000*160*550mm

Thêm vào giỏ hàng

Là một đất nước có khí hậu phân hóa rõ rệt, chia làm 2 mùa đông và hè nên việc sắm một chiếc lò sưởi cho không gian phòng khách trong nhà vào mùa đông là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình. Vậy bạn đã biết nên chọn mẫu lò sưởi nào cho phòng khách của gia đình mình chưa? Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-300 sẽ là một gợi ý thú vị cho phòng khách gia đình của bạn. 

Mẫu lò sưởi hiện đại này được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, sẽ là món quà thú vị nhất cho phòng khách gia đình trong mùa đông. Sản phẩm được thiết kế như một chiếc lò sưởi đốt củi với hình ảnh ngọn lửa được miêu tả chân thực, nhờ nguồn điện vừa giúp sưởi ấm căn phòng vừa trang trí cho không gian phòng khách thêm ấn tượng.

Đặc biệt, mẫu lò sưởi trang trí nhập khẩu còn được đánh giá cao về chất lượng khi kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu kính + sắt có độ bền, khả năng cách nhiệt và chịu lực tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngay cả khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, sử dụng những thiết kế nội thất được làm từ những chất liệu cao cấp này vẫn được đảm bảo độ an toàn rất cao.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-300
  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước: 3000*160*550mm
  • Chất liệu: Thủy tinh + Sắt
  • Phong cách: Hiện đại
  • Xuất xứ: Nhập khẩu

 Lò sưởi hiện đại nhập khẩu YBTH-300